ส. 21 ก.ย. | สถานที่จะถูกกำหนดภายหลัง

TCAS Fighter Dek'64 - Bangkok

ที่สุดเแห่งค่ายติววิชาการประจำปี !!!! TCAS Fighter Dek'64 - มหกรรมติวฟิตพิชิตทีแคส รุ่น 64 พร้อมมอบความสนุกเฮฮา แรงบันดาลใจ เทคนิคความรู้ และประกาศนียบัตรถึง 3 ใบจากโค้ชและติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศแก่ผู้เข้าร่วมทุกคนในการสานฝันเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย
การลงทะเบียนปิดแล้ว

เวลาและสถานที่

21 ก.ย. 2562 08:30
สถานที่จะถูกกำหนดภายหลัง

เกี่ยวกับอีเวนท์

ที่สุดเแห่งค่ายติววิชาการประจำปี !!!!

TCAS Fighter Dek'64 - มหกรรมติวฟิตพิชิตทีแคส รุ่น 64 พร้อมมอบความสนุกเฮฮา แรงบันดาลใจ เทคนิคความรู้ และประกาศนียบัตรถึง 3 ใบจากโค้ชและติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศแก่ผู้เข้าร่วมทุกคนในการสานฝันเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย

TCAS Fighter Dek'64 -  มหกรรมติวฟิตพิชิตทีแคส รุ่น 64 คือ โครงการค่ายติววิชาการและแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาสำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 โดยมีทีมวิทยากรและติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศมาให้ความรู้และเทคนิคที่สำคัญต่างๆ เป็นระยะเวลา 1 วัน จัดขึ้นโดยสถาบันอีซี่ลิชประเทศไทย และสถาบันภาษาอีซี่ลิช (บริษัท อีซี่ลิช อินเตอร์-เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด) ภายใต้ลิขสิทธิ์และการบริหารจัดการโดยบริษัท เอสแอล ออร์แกไนซ์ซิ่ง กรุ๊ป จำกัด ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นโครงการที่ทางสถาบันจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายการจัดงาน และการเชิญวิทยากรและติวเตอร์ นักเรียนที่สนใจเข้าร่วมโครงการรับผิดชอบค่าหนังสือ เอกสารประกอบการเรียน ค่าใบประกาศนียเกียรติบัตร 3 ใบ และแพคเกจที่จะได้รับเท่านั้น 

การลงทะเบียนปิดแล้ว

แชร์อีเวนท์นี้